Logo

Giới thiệu

05/02/2017 03:02

Cùng chúng tôi hưởng ứng chiến dịch xe không khói, bảo vệ môi trường sống

Hằng năm, tại Việt Nam, các phương tiện giao thông đã thải ra 6 triệu tấn CO2, 61.000 tấn CO, 35.000 tấn NO2, 12.000 tấn SO2... Nồng độ các chất có hại trong không khí ở các đô thị lớn vượt quá mức cho phép nhiều lần, riêng SO2 cao gấp 2-3 lần. Điều này không chỉ đe dọa đến sự an toàn tính mạng cho người tham gia giao thông, mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí các đô thị, đe dọa đến sức khỏe và cuộc sống của người dân.

Vì vậy, chương trình “Đạp xe vì môi trường” được chính phủ phát động. Phong trào lan tỏa đến từng khu dân cư, được khuyến khích trong các trường học. Xe đạp và xe đạp điện ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, số  lượng tiêu thụ đã theo đó không ngừng gia tăng.

Trải nghiệm những mẫu xe mới nhất, “đỉnh” nhất và tham gia vào các hoạt động thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn

Khách tham quan không chỉ được đi thử những mẫu xe đạp mới nhất, nổi bật nhất của các hãng, mà còn nhận được những món quà xinh xắn, cùng với phần thưởng giá trị khi tham gia vào các trò chơi đầy hào hứng dưới sự dẫn dắt của các MC năng động, chuyên nghiệp.


 

 

Cơ hội gia nhập thị trường xe đạp Việt Nam đầy tiềm năng

Vài năm trở lại đây, phong trào đạp xe giữ sức khỏe phát triển mạnh trên khắp đất nước, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, thu hút hàng nghìn người tham gia. Đạp xe đã trở thành đam mê của mọi lứa tuổi, từ teen đến thanh niên, trung niên và cao tuổi. Đáp ứng nhu cầu chia sẻ trải nghiệm thích thú và niềm đam mê đạp xe, rất nhiều câu lạc bộ những người mê xe đã được thành lập ở các tỉnh thành và cả các khu phố, cơ quan đoàn thể…Những điều này đã làm cho thị trường xe đạp nóng hơn bao giờ hết, khiến Việt Nam trở thành mục tiêu đầu tư của nhiều hãng xe đạp, xe đạp điện với quy mô lớn và rộng khắp.

 

Gặp gỡ trao đổi thương mại với các công ty sản xuất và kinh doanh xe đạp, tham dự các buổi hội thảo, khảo sát thực tế ngành xe đạp

Với cơ sở dữ liệu lớn các nhà sản xuất, phân phối xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện trên khắp thế giới, cùng đội ngũ nhân sự và các công cụ marketing chuyên nghiệp, khách mời tham quan triển lãm sẽ thật sự chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho các công ty tham dự. Đồng thời, khách tham quan có thể tham gia gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: Thống Nhất, Asama, Strongman, Martin 107, Giant, Velo Chic…

 

 

VINEXAD – đơn vị tổ chức uy tín, đối tác tin cậy

Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Hội Chợ Thương Mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương) được thành lập năm 1975, đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. span>

Chúng tôi hiện là thành viên hiệp hội Triển lãm – Hội nghị Châu Á AFECA, là đối tác hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các tổ chức xúc tiến thương mại lớn trên toàn thế giới như: CCPIT (Trung Quốc), KOTRA (Hàn Quốc), MATRADE (Malayxia), HKTDC (Hồng Kông), GTZ (Đức) , NAFED (Indonexia), TDAP (Pakistan), ITPO (Ấn Độ), DEP (Thái Lan)….

Để biết thêm thông tin về Vinexad, vui lòng truy cập website www.vinexad.com.vn