Logo

Giới thiệu

09/07/2018 03:07

Tại sao bạn và thương hiệu của bạn lại nên có mặt tại 1 trong những triển lãm đi đầu về xe đạp Việt Nam Cycle 2018, đây là 9 lý do chúng tôi có thể đưa ra:

  1. Thời điểm: Vietnam Cycle 2018 sẽ diễn ra sớm hơn mọi năm nên hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ có mặt tại triển lãm ngay từ hôm đầu tiên 15-18 tháng 11 năm 2018.
  2. Xu hướng. bạn có thể học hỏi và xem đang có gì diễn ra trên thị trường xe đạp và thế giới, từ đó bạn có thể nhìn ra được những cơ hội mới. Phô diễn cho người tiêu dùng những sản phẩm mới, ý tưởng mới để giúp nền công nghiêp xe đạp nước nhà có thể phát triển hơn.
  3. E-mobility ( phương tiện sử dụng điện). khám phá phân khúc phát triển của tương lai với khả năng di chuyển vi mô. Những đột phá mới từ công nghệ sản xuất xe ô tô, điện tử và kỹ thuật số sẽ giúp thay đổi tương lai của phát triển xe đạp trở thành 1 sản phẩm thông minh hơn.
  4. Tương tác. Phát triển mạng lưới và làm mới các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và các đơn vị truyền thông trong môi trường chuyên nghiệp và thoải mái.

  5. Biết cách. Trao đổi kinh nghiệm và thông tin với những đơn vị tham gia triển lãm và giới chuyên môn, tạo ra 1 cơ hội tốt để có được thông tin thông qua những giao dịch và khách mua.
  6. Tâm điểm.  bạn sẽ được chú ý tới bởi sẽ có hơn 150 các đầu báo và nhà báo tự do từ mọi miền của đất nước đến tham gia vậy nên hãy lau sạch bóng chiếc xe của mình.
  7. Quốc tế. bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những doanh nghiệp tham gia triển lãm, khách thăm quan và nhà báo đến từ các nước trong khu vực.
  8. Trải nghiệm. chiếc xe của bạn sẽ được trải nghiệm bới chính khách hàng trong khu vực thử xe, hãy tận hưởng những đánh giá trực tiếp của họ về sản phẩm của bạn nhé.
  9. Chuyên gia đối thoại. bạn có cơ hội được trình bày, diễn giải về các công nghệ bạn áp dụng trong sản phẩm của bạn tại các buổi diễn thuyết, tọa đàm với các đơn vị kiểm chứng liên quan, hay đặt những câu hỏi trực tiếp tới các lãnh đạo trong ban ngành.