Logo

Khai mạc triển lãm xe hai bánh duy nhất tại Việt Nam

24/04/2017 09:04

Với thông điệp “Sứ mệnh môi trường – nâng cao an toàn giao thông” triển lãm quốc tế xe hai bánh lần thứ 5 (Vietnam Cycle 2016) đã khai mạc sáng nay (17/11) tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu xe hai bánh nổi tiếng

Vietnam Cycle 2016 là triển lãm chuyên ngành xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện duy nhất được tổ chức tại Việt Nam, do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương. Đây là sự kiện nhằm quảng bá những lợi ích của việc sử dụng xe đạp với môi trường, sức khỏe và an toàn giao thông.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt

Năm nay, Vietnam Cycle 2016 có sự tham gia của các thương hiệu xe đạp uy tín trong nước, như: xe đạp Thống Nhất, Việt Long, Vixeha, Cơ khí 17; các thương hiệu đến từ nước ngoài như: Gitane, Dahon, Basso, Peugeot, Phienix. Ngoài ra, tại triển lãm dòng xe đạp điện, xe máy điện cũng được giới thiệu đến công chúng thủ đô với những mẫu mã phong phú, kiểu dáng bắt mắt.

Đây là cơ hội để người yêu thích xe đạp tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp

Triển lãm không chỉ là dịp để trưng bày, giới thiệu sản phẩm mà đây còn là dịp để các nhà phân phối, các công ty sản xuất lắp ráp xe trong và ngoài nước liên kết giao thương, tìm kiếm đại lý, phân phối tại thị trường miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Triển lãm còn là cơ hội giao thương của các doanh nghiệp sản xuất

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động giao thương ý nghĩa, các hoạt động sôi động như: trình diễn thời trang xe đạp, góc chụp hình với xe đầy sáng tạo, sân chơi trải nghiệm các dòng xe mới. Đặc biệt là tọa đàm “Vai trò xe đạp trong giao thông đô thị - kinh nghiệm quốc tế và khả năng áp dụng tại Việt Nam”.

Và góp phần định rõ vai trò của xe đạp trong hệ thống giao thông

Triển lãm kéo dài từ ngày 17-19/11/2016, dự kiến sẽ thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan.

Hoa Quỳnh

Link gốc: http://baocongthuong.com.vn/khai-mac-trien-lam-xe-hai-banh-duy-nhat-tai-viet-nam.html