Tin tức

Hiệp hội Ô tô – Xe máy – Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) và Công ty VINEXAD trân trọng công bố Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle lần thứ 8 – Vietnam Cycle Expo 2023 – được tổ chức từ ngày 07 đến 09 tháng 12 năm 2023, tại nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

z4857615828546-890421eb62c78fc46f6d8aad11cd13e8-1700804428.jpg

Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle lần thứ 8 – Vietnam Cycle Expo 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 07 – 09/12/2023 tại Trung tâm SECC, TP. Hồ Chí Minh

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, sự kiện đột phá này hứa hẹn sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp Xe đạp – Xe điện và linh phụ kiện từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác, tìm hiểu các xu hướng mới và khám phá hành trình cho tương lại xanh.

Được sự ủng hộ từ Bộ Công Thương Việt Nam, Liên Đoàn Xe đạp – Motor Thể Thao Việt Nam, sự kết hợp của hiệp hội chuyên ngành mang tầm cỡ quốc gia VAMOBA và nhà tổ chức chuyên nghiệp VINEXAD với kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle lần thứ 8 hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối xe đạp, xe điện và linh phụ kiện, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo – nghiên cứu và các bên liên quan chia sẻ hiểu biết, trưng bày các xu hướng và cập nhật mới nhất trong lĩnh vực xe đạp – xe điện. Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, việc hướng tới một tương lai sống xanh, trong lành càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Triển lãm bao gồm khu vực gian hàng rộng lớn, nơi các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của ngành xe đạp – xe điện. Với các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính bao gồm: Xe đạpXe máy điệnPhương tiện di chuyển sử dụng điệnCác trang thiết bị hỗ trợ cho người sử dụng và linh kiện thay thếCác dịch vụ liên quan đến đạp xe khác.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu xe lớn trên thế giới như: Giant International, Vinbike, Shimano, Maxxis, Santic Momentum, Liv, Kespor, Scott, Calli, Chevaux, Nesto, Inveter, Gineyea, Velo, Maxxis, A&J…

VIETNAM CYCLE 2023 cũng ghi nhận sự hiện diện của các thương hiệu Việt Nam nổi bật và có uy tín trong ngành đang phát triển mạnh mẽ, minh chứng cho tiềm năng phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực này như: Sunway, TriBike, TPBike, Sufat, Emotor, HFT…

Song song với đó, cũng có nhiều đơn vị sản xuất linh phụ kiện thay thế tham gia triển lãm. Điều này cho thấy sự tiến bộ và tăng trưởng đáng chú ý cho ngành công nghiệp sản xuất xe đạp – xe điện tại Việt Nam, nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm như một nền tảng hàng đầu cho sự hợp tác, kết nối và phát triển ngành.

Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle 2023 là sự kiện trọng điểm của ngành với quy mô ấn tượng trải rộng trên 2,500 mét vuông. Với 200 gian hàng trưmg bày, triển lãm sẽ cung cấp một nền tảng toàn diện cho 160 doanh nghiệp tham gia đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định Việt Nam là thị trường phát triển cho ngành xe đạp – xe điện trên thế giớiVietnam Cycle Expo 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị, tạo điều kiện thúc đẩy những giải pháp tiên tiến và định hướng cho ngành công nghiệp không khói bụi Việt Nam nắm bắt cơ hội và thách thức mới trên sân chơi toàn cầu.

Chuỗi hội thảo và toạ đàm chuyên ngành là một phần quan trọng không thể thiếu của triển lãm Vietnam Cycle Expo 2023, mang đến cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp sản xuất xe đạp – xe điện không ngừng đổi mới và phát triển. Tập trung vào các vấn đề cấp bách và xu hướng nhất, từ quy trình sản xuất cho đến định hướng bán hàng, đào tạo nguồn nhân lực từ khâu bán hàng cho đến bảo hành – sửa chữa.

Bên cạnh đó, khách tham quan có cơ hội tham gia sự kiện giao lưu với các vận động viên nữ trong đội tuyển xe đạp Quốc gia (nữ), các vận động viên giải nữ Quốc gia sẽ có cơ hội giao lưu với khán giả, trao đổi kiến thức đạp xe, truyền cảm hứng đạp xe đến người nghe. Chương trình thi đấu Street Workout, chương trình trình diễn thời trang thể thao, hoạt động trải nghiệm và lái thử xen ngay tại triển lãm.

Điểm nhấn thú vị của Vietnam Cycle Expo 2023 chính là giúp cho người dân Việt Nam cũng như trên thế giới thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Sự kiện có một không hai này mang đến cho khách tham quan trải nghiệm phong phú, cho phép họ có cơ hội tiếp cận với sản phẩm phù hợp nhất với mỗi cá nhânDoanh nghiệp trong ngành có thể trao đổi, dự đoán nhu cầu thị trường và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Đặc biệt, Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối, bao gồm các phiên giao thương B2B hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia xây dựng các kết nối có giá trị và khám phá tiềm năng hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh sự kiện VIETNAM CYCLE rất được mong đợi trong năm nay, sự kiện đồng tổ chức – Triển lãm Quốc tế Thể thao và giải trí Việt Nam (VIETNAM SPORTSHOW) được kỳ vọng sẽ tạo ra một không gian tích cực, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển kinh doanh, tạo ra nhiều cơ hội có lợi cho việc thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thể thao Việt Nam nói chung và lĩnh vực xe đạp – xe điện nói riêng.

Điểm đặc biệt, Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle 2023 sẽ được tổ chức đồng thời gian và địa điểm với chuỗi Triển lãm lớn như: Hội chợ thương mại Quốc tế (Vietnam Expo in HCM 2023), Triển lãm Quốc tế Ngũ kim và dụng cụ cầm tay ( Vietnam hardware and Handtools Expo), Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp phụ trợ (VSIF), Triển lãm Quốc tế Thang máy (Vietnam Elevator Expo), Triển lãm Quốc tế công nghệ làm vườn (Garden and Landscape Expo). Việc tổ chức nhiều triển lãm các chuyên ngành khác nhau sẽ tạo thành chuỗi liên kết gia tăng hiệu quả thương mại, đa dạng hóa nguồn cung ứng, thúc đẩy cạnh tranh và tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp nội và ngoại khối.

Chuỗi sự kiện sẽ có quy mô trên 1.300 gian hàng trưng bày, dự kiến thu hút trên 25.000 lượt khách đến tham quan giao dịch trong 3 ngày triển lăm.

Chi tiết về Triển lãm tại: www.vietnamcycle.vn hoặc fanpage: Vietnam Cycle Expo.

Thanh Tâm